Typography 15 font tinh nghịch nên sử dụng trên các bìa sách và dự án thiết kế cho trẻ em.

Eren Nguyen30/12/17

 1. Eren Nguyen

  Eren Nguyen Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  12/8/17
  Đôi khi lựa chọn một font phù hợp cho dự án của bạn là một điều thật khó nhằn. Một typeface có thể mạnh mẽ đến nỗi có thể vừa khiến người xem hiểu được vừa có ấn tượng sâu với thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Và khi bạn chọn một typeface sai thì lập tức khán giả của bạn sẽ nghĩ rằng bạn thị hiếu của bạn rất tệ.


  Với tư cách là một nhà thiết kế, việc sử dụng typography để mang đến ảnh hưởng về m8a5t truyền thông đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cũng giống như những bức hình, những phông chữ cũng có thể khơi dậy cảm giác. Ví dụ như khi những font chữ gọn gàng được sử dụng chúng sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đôi khi là quá trang trọng, ngược lại những font chữ viết tay đôi khi mang lại sự vui vẻ và nhẹ nhàng.


  Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu font tinh nghịch dành cho các dự án của bạn thì hãy xem qua bài viết sau và để chúng giúp bạn kể lại câu chuyện bạn muốn truyền tải nhé!


  1. Pequena

  Bạn có đang thiết kế một cuốn sách dành cho trẻ em không? Typeface vui nhộn và lạ mắt của Rodrigo Typo sẽ phù hợp với cả thiết kề dùng cho việc in ấn lẫn website đấy!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/RodrigoTypo/17860-Pequena

  2. Canterbury + Mockups

  Serif typeface được thiết kế bởi Design Panoply sẽ mang lại cảm giác linh hoạt và khốn khéo cho thiết kế của bạn. Với hai mẫu mẫu PSD Smart Object được tạo sẵn và 11 đối tượng PNG có độ phân giải cao. Đây chính là một bộ mà bạn không thể bỏ qua!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/DesignPanoply/510264-Canterbury-Bonus-Mockups

  3. Brocha Family

  Đây là một font chữ ấn tượng với một cái nhìn nhân văn khá cao. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tiền Columbian, bộ font của Latinitype sẽ phù hợp cho những dòng tiêu đề, thiết kế logo và cả trong các thiết kế bao bì sản phẩm.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/Latinotype/418395-Brocha-Family-30-off!

  4. COMICHATE

  Nếu như bạn đang cần mộ font vui tươi dành cho thiết kế poster, thiệp chúc mừng, áo thun, logo hoặc thiế kế nhận diện thương hiệu thì hãy thử font chữ này của Olexstudio nhé!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/Olexstudio/1324680-COMICHATE

  5. Scaredy Pants

  Bạn không cần phải chờ đến màu Halloween mới có thể sử dụng những font chữ mang hơi hướng xảo quyệt đâu! Font chữ này của thomas_ramsey chứ các ký tự và chữ cái tuyệt vời dành cho các thiết kế mùa thu, các bữa tiệc Halloween cũng như những đêm phim rùng rợn nữa.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/ramey.type.foundry/885235-Scaredy-Pants

  6. Spellbound Families

  Chủ đề trẻ em được diễn tả một cách chân thật qua bộ sưu tập này của wubstudio. Khi bạn mua bộ này, bạn không chỉ nhận được font mà còn nhận được hàng tá những thứ kèm theo như vector, hình dạng doodl và các pattern nữa.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/wubstudio/1065104-75-OFF-Spellbound-Families

  7. Wisp Typeface

  Việc thiế kế cho các dự án về trẻ em có thể trở nên vui vẻ hơn bằng cách sử dụng typeface này của Tugcu Design Co.. Với đường cong huyền diệu và đi kèm với các yếu tố trang trí, đây là một bộ mà bạn chắc chắn mong muốn có được.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/MehmetRehaTugcu/1656862-Wisp-Typeface

  8. Mr.s Doodle fonts

  Nếu như bạn đang làm việc với một dự án thết kế dành cho trẻ em và cần một liều thuốc hạnh phúc thì font chữ này từ Frisk Shop chính là điều bạn cần. Không chỉ có những chữ cái viết tay và còn kèm theo những sản phẩm doodle khác như: hoa, trái tim, hình hoạ trang trí, hoa văn, mũi tên, bong bóng và nhiều những thứ khác. Đây chính là fotn chữ hoàn hảo dành cho bất kỳ dịp nào.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/friskweb/18635-Mrs-Doodle-Fonts

  9. Lunchbox ALL + Webfonts

  Có một điều đáng ngạc nhiên là bộ typeface bằng tay này không chỉ có một mà có tới cả 3 mẫu font và cả 1500 ký tự dành cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/KimmyDesign/5678-Lunchbox-ALL-Webfonts

  10. Cute hand drawing type

  Đế có một têu đề độc đáo và đậm nét thì font chữ tinh nghịch này từ Barkova Nadya rất thích hợp cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy được sự vui vẻ khi sử dụng font này trong các slideshow, poster, thiệp chúc mừng và nhiều những thiết kế khác nữa đấy!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/webmuza/893405-Cute-hand-drawing-type

  11. Konga Pro + Cyrillic

  Đây là một typface dễ thương đáng ngạc nhiên từ Rodrigo Typo. Nó thực sự thổi hồn vào bất cứ thiết kế nào. Bạn cũng có thể sử dụng Cyrillic để thay thế cho font này.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/RodrigoTypo/303497-Konga-ProCyrillic

  12. ZUFO Font Family

  Hãy mang đến sự hạnh phúc vào thiết kế của bạn bằng font độc đáo này từ Andei Robu Type. Chắc chắn rằng những cạnh trông như những mảnh giấy xé tinh nghịch sẽ mang đến nụ cười cho khán giả của bạn đấy!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/andreirobu/1184163-ZUFO-Font-Family

  13. My dear Watson font

  Bộ font của Groovy Journal sẽ là nguồn cảm hứng cho các thiết kế in ấn tuyệt vời như áo phông, cốc, thiệp chúc mừng và hơn thế nữa đấy!

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/pajamarama/1772283-My-Dear-Watson-Font

  14. Sugar Hut

  Đôi khi tất cả bạn cần đến cho thiết kế của mình là sự tinh nghịch. Hãy thêm vào bộ sưu tập font của bạn typeface này để sử dụng cho các sản phẩm thủ công hoặc các dự án của bạn nhé. Bộ font cũng bao gồm cả các ký tự thay thế xinh xắn cho chữ viết hoa và chữ viết thường nữa đấy.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/clipick/1400654-Sugar-Hut

  15. Sleepy Fat Cat Typeface

  Chẳng gì có thể dễ thương hơn một chú mèo béo múp cả. Dù cho bạn là người yêu thích những bộ "măng cụt" xinh đẹp hay đơn giản chỉ là bạn thích có một chú mèo trong thiết kế của mình thì bộ font này có thể hoàn toàn giúp bạn thêm vào một chút tính cách trẻ con vào tác phẩm của mình. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được những hình minh hoạ về mèo xinh xắn nữa.

  [​IMG]
  https://creativemarket.com/me55enjah/880028-Sleepy-Fat-Cat-Typeface
   
  1 People like this
  1 People like this
 2. VyHuy

  VyHuy Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  21/4/18
  thanks
   
 3. heoindo

  heoindo Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/4/17
  Đang rất cần! Thanks
   
 4. Kaze Hikaru

  Kaze Hikaru Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/8/18
  Thanks ad
   
 5. Nguyennlk

  Nguyennlk Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/11/18
  cưng quá trời
   
 6. thuynguyen18

  thuynguyen18 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/3/19
  mấy con mèo nhìn yêu quá
   

Chia sẻ trang này

Share