Sans-serif Effra việt hóa [Trả phí][8/2015]

Nhi Đồng Sún Răng13/7/16

 1. Nhi Đồng Sún Răng

  Nhi Đồng Sún Răng Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  1,636
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  2/5/16
  Effra là một typeface bắt nguồn từ một trong những sans-serif font được bày bán sớm nhất, đó là Caslon Junior từ năm 1816. Thiết kế của chúng tôi đã được cập nhật để phù hợp hơn với thời đại, thêm vào nhiều kí tự. Không những tuyệt đẹp khi sử dụng với tựa đề, Effra cũng làm tốt nhiệm vụ với vai trò body text. Bạn có thể thoải mái sử dụng Effra cho các ấn phẩm truyền thông, từ quảng cáo cho đến sách báo. Bao gồm 5 dáng, bộ font sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất về sự đa dạng cũng như phân cấp và nhấn mạnh thông tin.

  Những điểm đặc biệt trong thiết kế của Effra là những đường nét rõ ràng và tỉ lệ mở. Form dáng tròn của hình học khiến cho bộ font trông hiện đại hơn. Vừa giữ được truyền thống của Grotesque sans, lại vừa có những chi tiết và nét mềm mại của humanist sans. Điều này kết hợp với khoảng cách và kerning bằng tay làm cho Effra thật sự cân bằng một cách hoàn hảo. Bộ font là một tuyệt phẩm nổi bật giữa đám đông, thế nhưng vẫn hòa hợp với những yếu tố thị giác khác, làm cho nó hoàn toàn phù hợp với thiết kế tạp chí, bao bì, ấn phẩm hay bộ nhận diện thương hiệu.

  Hiện nay Effra đang đứng thứ 7 trong 50 font bán chạy nhất mọi thời đại trên Myfonts. Một số trang web đang dùng Effra làm webfont:
  Duffy. Design Experience

  Mua full bộ 10 style, có đủ kerning: Light, Light Italic, Regular, Italic, Medium, Medium Italic, Bold, Bold Italic, Heavy, Heavy Italic 200k.

  Download tại: Effra

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/4/18

Chia sẻ trang này

Share