Typography Hội thảo typographics 2017 (Day2) Full Stream

Nhi Đồng Sún Răng26/6/17

 1. Nhi Đồng Sún Răng

  Nhi Đồng Sún Răng Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  1,396
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  2/5/16
  Typographics là hội thảo thường niên hàng năm được tổ chức cố định vào giữa tháng 6 tại Cooper Union, thành phố New York, hội tụ nhiều cái tên nổi tiếng của typography thế giới. Có thể nói đây là typography festival nổi tiếng nhất thế giới. Muốn vào xem thì phải mua vé, với người trong ngành là khoảng 400$. Được sponsored bởi Adobe Typekit, Google, Monotype, House Industries, Commercial type...

  Năm ngoái ad được google họ cho đi xem trực tiếp hội thảo về typography này. Mình có xem từ đầu đến cuối và thực sự các bài thuyết trình đều rất hay, mình thích nhất là bài thuyết trình của chú Tobias Frere-Jones (tác giả font Gotham) và anh Riley Cran sáng tạo ra LostType (trang web cung cấp font miễn phí chất lượng pay-what-you-want). Các bài thuyết trình đều có nhiều kiến thức bổ ích về typography nói chung, và về một vài lĩnh vực cụ thể trong typography nói riêng. Và hay nhất là workshop calligraphy, thủ thuật, v..v. về type design của những designer chuyên nghiệp nữa. Tuy nhiên thật tiếc là phần workshop giá trị này lại không được chiếu trực tiếp trên youtube mà chỉ có phần thuyết trình.

  Sau khi stream xong thì bên typographics họ sẽ xóa luôn video đó và sẽ upload từng video lên sau. Mình có download về được, nên nếu bạn nào muốn xem sớm (chất lượng bình thường) thì xem bên dưới nhé.

  Hidden Content:
  **Hidden Content: To see this hidden content your post count must be 1 or greater.**
   

Chia sẻ trang này

Share