Script Merengue Script việt hóa [Trả phí][10/2015]

Nhi Đồng Sún Răng13/7/16

 1. Nhi Đồng Sún Răng

  Nhi Đồng Sún Răng Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  1,636
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  2/5/16
  [Font tháng 10/2015]


  Merengue Script là typeface thứ 2 được hiết kế bởi Panco, hợp tác với Ale Paul, người đã tư vấn trong suốt quá trình phát triển. Ông có cơ hội nghiên cứu các tín hiệu, bảng biển từ đó dẫn tới những ý tưởng mới. Mục đích là tạo ra một hệ thống tượng hình vừa không bị calligraphy truyền thống trói buộc, vừa không bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi đồ họa chữ. Thay vào đó, tạo ra một hệ thống chữ lấy ý tưởng từ “brush pen” calligraphy nhưng với những tính chất đặc biệt của nó được vẽ hoặc thể hiện một cách rõ ràng. Kết quả là ông đã cho ra đời một font chữ có tính cách riêng, độc đáo và phong phú mà không font chữ nào khác có thể bắt chước.

  Từ đầu, ông đã nghiên cứu tạo ra một font chữ có đủ độ đậm và đẹp khi dùng với cỡ lớn, nhưng vẫn ổn khi dùng ở cỡ nhỏ. Mục đích của ông là font chữ sẽ được sử dụng hầu hết trong bao bì kẹo, đồ ngọt và socola.

  Các nét tròn trịa, dễ thương và thân thiện của Merengue Script thực sự tạo nên một dấu ấn riêng biệt. Các chữ cái đều được thêm vào những chi tiết thú vị, có thể từ đơn giản trở thành phức tạp, truyền tải thông điệp một cách dễ dàng nhưng vẫn không hề khó đọc. Tính năng Opentype Stylistic Alternates có đủ swashes, ornamental và đuôi chữ, Merengue Script cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa những lựa chọn vô cùng phong phú trong quá trình thiết kế bao bì của họ.

  Việt hóa bởi iCiel.net

  Download: Link. Trong group trả phí của iCiel (phải tham gia mới thấy link, cách tham gia tại đây).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share