Sans-serif Montserrat việt hóa [Trả phí][9/2015]

Nhi Đồng Sún Răng13/7/16

 1. Nhi Đồng Sún Răng

  Nhi Đồng Sún Răng Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  1,636
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  2/5/16
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Montserrat là một typeface sans serif theo trường phái geometric, được thiết kế bởi nhà thiết kế type của Argentina Julieta Ulanovsky. Thiết kế chữ được lấy cảm hứng từ những bảng biển chỉ dẫn ở Bueno Aires, nơi cô sống. Montserrat nổi tiếng là lựa chọn miễn phí gần nhất với Gotham và Proxima Nova, tuy nhiên nhiều người đánh giá nó còn độc đáo và đẹp hơn 2 typeface kể trên. Montserrat có tất cả 8 kiểu, gồm Hairline, Ultra Light, Light, Regular, Semi Bold, Bold, Extra Bold và Black. Những tính năng opentype và kerning đều đã được iCiel trau chuốt tỉ mỉ. Thật không may là Montserrat không có kiểu Italic nên nó thường phù hợp với headline cỡ chữ to hơn là text.


  Bản việt hóa của iCiel gồm kerning, opentype stylistic alternates cho thiết kế của các bạn một không khí retro vintage cổ điển. Đã được tinh chỉnh để phù hợp hiển thị đẹp trên website và màn hình.

  Download 1 style Semi-Bold miễn phí: MEGA

  Download 4 kiểu Regular, Light, Ultra-Light, Semibold: Link. Trong group trả phí của iCiel (phải tham gia mới thấy link, cách tham gia tại đây).

  Mua full 200k cả bộ 8 kiểu.
   

Chia sẻ trang này

Share