Tin tức Thế nào là Mockup ????

Nguyễn Diệu Thảo5/5/19

 1. Nguyễn Diệu Thảo

  Nguyễn Diệu Thảo Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/5/19
  Thế nào là Mockup ????


  [​IMG]


  Thiết kế App là việc tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức chính vì lẽ đó bạn sẽ chỉ muốn quay lại với những thiết kế cơ bản khi sắp sửa hoàn thành dự án. Để nhận lại những phản hồi giá trị là việc bất khả thi nếu không có những bức ảnh phù hợp, người dùng sẽ không hiểu được ý tưởng của bạn nếu bạn không truyền đạt chúng một cách trực quan.


  Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà thiết kế sản phẩm sử dụng mockup để kiểm tra và nhận được những phản hồi gần với thiết kế nhất trước khi bắt tay vào thực hành. Đây không chỉ là quá trình thiết kế mang lại lợi ích: mockup còn hữu ích cho việc tiếp thị, quảng cáo và xây dựng danh mục đầu tư.


  Vậy Mockup là gì?


  Mockup mang đến cho người dùng độ chân thực cao trước khi bạn quảng bá App rộng rãi ngoài thị trường. Chúng được gọi là "độ chân thực cao" vì chúng gần giống với sản phẩm hoàn chỉnh.


  Mockup thường là hình ảnh tĩnh hiển thị giao diện nhưng không thể tương tác với người dùng. Một đại diện có độ chính xác cao với khả năng tương tác (ví dụ: có thể nhấp hoặc vuốt để xem các menu khác nhau) được gọi là prototype, thay vì mockup.


  Mockup thường bao gồm hai yếu tố kết hợp để tạo ra hình ảnh cuối cùng. Một hình ảnh tĩnh của giao diện người dùng được đề xuất vào mẫu mockup để hiển thị App sẽ ra sao khi đưa vào thực tiễn.


  Ví dụ:

  [​IMG]  Mockup đem lại những lợi ích gì ???


  Mockup rất hữu ích bất cứ khi nào bạn cần một đại diện trực quan cho App của mình


  Mockup cũng tuyệt vời để tiếp thị ứng dụng của bạn, cả trước và sau khi bạn đã xây dựng nó


  Cuối cùng, mockup rất cần thiết trong quá trình phát triển. Hình ảnh chất lượng cao về giao diện người dùng theo kế hoạch của bạn giúp người dùng và khách hàng cung cấp phản hồi hữu ích về thiết kế. Điều này cho phép bạn thực hiện thay đổi thiết kế trước khi bạn xây dựng phần cuối của ứng dụng; thực hiện những thay đổi này sau khi ứng dụng được xây dựng sẽ tốn nhiều thời gian và tốn kém hơn.
   
 2. peterpf1

  peterpf1 Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/7/20

Chia sẻ trang này

Share